THÔNG TIN CÔNG TY TNHH PLP


Được thành lập năm 2015 có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh và có nhà máy sản xuất tại Bình Dương. Là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mốp xốp với đội ngũ cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm, tập thể lao động cần cù, năng động, Dây chuyền máy móc thiết bị với công nghệ hiện đại. Công ty TNHH PLP đang từng bước ổn định và vững tiến để trở thành một trong những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ về mốp xốp như:


- Mốp Xốp - Xốp EPS (Dạng Hạt, Tấm, Block, Định Hình)

- Đặc biệt công ty chúng tôi có Mốp xốp định hình (Mẫu mã theo yêu cầu của Quý Khách Hàng). Với Mốp xốp định hình này chúng tôi có thể làm số lượng ít (Có thể tiết kiệm tiền làm Khuôn cho Quý Khách)


Công ty TNHH PLP luôn mang đến những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu luôn được đảm bảo đặt chất lượng tốt nhất cho sản xuất. Ngoài ra, công ty cũng chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, nhằm cung cấp đa dạng hóa mẫu mã và tạo mức giá thành hợp lí, đáp ứng tốt hơn nhu cầu đa đạng của khách hàng trong tương lai.


Trong thời gian qua, sản phẩm của công ty luôn được các nhà sản xuất và người tiêu dùng trong nước tin tưởng, lựa chọn. Công ty cũng đang bước đầu cung cấp sản phẩm cho các công ty trong khu vực Đông Nam Bộ. Mở rộng thị trường trên cả nước cho những năm sắp tới.


Để đáp lại sự tin cậy của khách hàng, đội ngũ CBCNV công ty PLP luôn lấy phương châm hoạt động “ Kết Nối Thành Công” kết nối chất lượng, lợi ích và uy tín để tạo nên thành công cho cả 2 bên.


Địa chỉ liên hệ : CÔNG TY TNHH PLP

Trụ sở chính: 39/4 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-7303-6686

Fax: 028-7303-6687

Website: https://plpvn.com


Nhà máy sản xuất: Thửa đất số 887, tờ bản đồ số 21, Đường Tân Hiệp 04, khu phố Tân Bình, Phường Tân Hiệp, Thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Điện thoại: 028-7303-6686

Fax: 028-7303-6687

Website: https://plpvn.com